Đường dây nóng : 0913.378.918
Chuyện kể của nhân chứng Vụ người Trung Quốc cướp súng, xả đạn ở cửa khẩu Bắc Phong Sinh:

Anh Nguyễn N.V - cán bộ Hải quan đang làm việc tại cửa khẩu Bắc Phong sinh - giọng vẫn chưa nén được sự hồi hộp, bàng hoàng khi kể lại cho NNVN giây phút nghe tiếng súng nổ. / Sức khỏe 4 chiến sĩ biên phòng bị thương dần ổn định / Trao trả 11 người nhập cảnh trái phép cho Trung Quốc / Đã xác định danh tính hai chiến sĩ Biên phòng Việt Nam hy sinh / 7 người chết, 4 chiến sĩ biên phòng Việt Nam bị thương nặng

Bổ sung hơn 80 tỷ đồng và 12 máy thở để phòng chống Sởi

Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định xuất cấp trang thiết bị dự trữ quốc gia và bổ sung kinh phí cho Bộ Y tế để phòng, chống dịch bệnh.

Hà Nội khẳng định đường Trường Chinh cong hiệu quả kinh tế hơn

Đồng thời khẳng định chỉ giới đường đỏ được xác định phù hợp với với quy hoạch và thực trạng xây dựng trên tuyến đường...

Rừng che bộ đội, rừng vây quân thù

Thực dân Pháp không thể ngờ rằng chính cái bẫy mình định giăng ra lại bị người Việt Nam dựa vào để tiêu diệt chúng: “Rừng che bộ đội rừng vây quân thù”...

Bội chi ngân sách năm 2012 lên tới 154.000 tỷ đồng

Theo báo cáo của Bộ Tài chính, bội chi ngân sách nhà nước năm 2012 là 154.126 tỷ đồng, bằng 4,75% GDP (không bao gồm kết dư ngân sách địa phương 41.342 tỷ đồng)…

Ba nghi phạm buôn 600 bánh heroin qua Tân Sơn Nhất bị khởi tố

3 người Đài Loan bị nghi đã tìm mua loa thùng, độn ma túy vào trong rồi tìm cách thuê vận chuyển từ Việt Nam sang Đài Loan theo đường hàng không.

Sét đánh chòi canh 1 người chết, 2 người bị thương

Dông sét đã đánh trúng căn chòi, nơi 3 người đang trú ẩn khiến một người tử vong tại chỗ, 2 người bị thương nặng, người thứ tư ở gần chòi kg hề hấn gì.

Đàm phán bốn bên tại Geneva đạt thỏa thuận về Ukraine

Lệnh ân xá sẽ bảo đảm cho tất cả những người biểu tình rời khỏi các tòa nhà, các công trình công cộng khác và giao nộp vũ khí.

Ám ảnh chuyện yêu với chồng

Ham muốn được âu yếm thì có, ham muốn quan hệ thì không. Cháu nghĩ có thể cháu có vấn đề về tâm lí - tình dục.

Liên Châu tiệm cận thành thị

Năm 2011, khi bắt đầu khởi động xây dựng NTM, xã Liên Châu, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc đạt 8/19 tiêu chí. Xã đã vạch lộ trình phấn đấu hoàn thành từng tiêu chí chưa đạt và lần lượt thực hiện.

Chết gần hai năm vẫn chưa rõ nguyên nhân

Cái chết đầy uất ức của anh Chét, người dân phường Bạch Đằng, ai cũng biết nhưng không hiểu vì lý do gì các cơ quan chức năng của TP Hạ Long lại không nắm được.