Đường dây nóng : 0913.378.918
5 phụ nữ Việt Nam bị sát hại ở Trung Quốc

Cảnh sát Trung Quốc đã bước đầu xác định nghi phạm là một người đàn ông mang quốc tịch Trung Quốc khoảng 35 tuổi, cao 1m65, thân hình trung bình, tóc ngắn.

Gặp cao thủ Toán mồ côi cha

Cha mất sớm, mẹ phải bươn chải làm ăn xa, Nguyễn Phương Nam vẫn miệt mài học tập và xuất sắc giành ngôi thủ khoa khối A Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐHQG Hà Nội) với 27,5 điểm.

Tuyệt chiêu bắt lươn giữa cao ốc

Không ngờ, giữa những tòa nhà cao ốc cao chót vót hàng chục tầng ngay tại Thủ đô Hà Nội, người đàn ông ấy vẫn có thể bắt được vài cân lươn mỗi sáng.

Cá sặc bổi đổ ngược về Cà Mau

Các hộ dân nuôi cá trên địa bàn tỉnh Cà Mau đang gặp khó vì giá giảm mạnh do nguồn cá từ các tỉnh Hậu Giang, Đồng Tháp, An Giang đổ ngược về.

Tử tội Nguyễn Đức Nghĩa đã có con?

Chiều ngày 22/7, tại Trại giam Hà Nội, Hội đồng thi hành án, TAND Tối cao đã thi hành án tử hình với Nguyễn Đức Nghĩa bằng hình thức tiêm thuốc độc. Trước khi thi hành án, tử tù được viết thư gửi cho gia đình.

Điện thoại Xiaomi âm thầm thu thập thông tin người dùng Việt Nam
Thử nghiệm thực tế trên chiếc smartphone Redmi Note của hãng điện thoại Trung Quốc Xiaomi được bán tại thị trường Việt Nam cho thấy chiếc smartphone này âm thầm kết nối và gửi thông tin người dùng về một máy chủ đặt tại Trung Quốc.
Mấy chục ông nghị Ukraine choảng nhau ác liệt

Nhưng dường như các ông nghị này đều có kinh nghiệm chiến đấu giáp lá cà nên không ai bị quật và cũng không ai trúng cú đấm đối phương đến nỗi phải đo ván.

TP Hồ Chí Minh xuất hiện ổ dịch tiêu chảy, một trẻ tử vong

Một ổ dịch tiêu chảy đã bùng phát tại khu vực tổ 8, ấp 1, xã Lê Minh Xuân, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh khiến một trẻ em tử vong.

Lấy thu nhập làm mục tiêu

Mục tiêu đặt ra của xã Tân Thanh (Cái Bè, Tiền Giang) trong xây dựng NTM đến năm 2015 là thu nhập của người dân phải đạt mức 30 triệu đồng/người/năm.

Tác dụng chữa bệnh của rau ngổ

Trong y học cổ truyền, ngò om được dùng để chữa trị sạn thận (sỏi đường tiết niệu), làm thuốc lợi tiểu, chữa những cơn đau thắt bụng.