Đường dây nóng : 0913.378.918
XK thủy sản sang Nga: Những rào cản lớn

Ngành thủy sản đang có những động thái đẩy mạnh XK sang Nga. Tuy nhiên, vẫn còn những rào cản khiến cho các doanh nghiệp ngần ngại với thị trường này.

Đã mời Ngọc Trinh là phải nude, phải sex

Giữa bão dư luận đang đổ về quảng cáo sexy của hãng hàng không Vietjet Air, ‘nữ hoàng nội y’ vẫn khá bình thản và cho biết ‘đã xác định mời Ngọc Trinh là phải nude, là phải sex’.

Ông Medvedev cảnh báo EU có thể mất thị phần tại Nga

Thủ tướng Nga Dmitry Medvedev đã cảnh báo EU sẽ phải trả giá cho việc trừng phạt nhắm vào các ngân hàng Nga bằng việc mất thị phần ở thị trường nước này.

Có tình yêu thì mới có cuộc sống hài hòa

Tình yêu là thiêng liêng, ai có được nó mới có cuộc sống hài hòa, không thì nhất định sẽ lệch. Mà cái lệch nào cũng sẽ có hậu quả, sớm hay muộn mà thôi.

Lấy lại niềm tin

Năm 2010, trong quá trình làm đường bê tông, đội ngũ lãnh đạo cũ của xóm Chuối (xã Ký Phú, huyện Đại Từ, Thái Nguyên) làm thất thoát hàng chục tấn xi măng khiến người dân vô cùng bất bình.

Đưa cát tặc vào khuôn phép

Hình ảnh thuyền của cư dân sông nước, một thời người ta gọi là “cát tặc” hoành hành trên dòng sông Bồ (TT- Huế) nay không còn nữa, mà thay vào đó là vùng khai thác cát được quy hoạch, quản lý hẳn hoi.