Đường dây nóng : 0913.378.918
Tổng Bí thư bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Hàn Quốc

Đúng 14 giờ chiều 1/10 (theo giờ địa phương), Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã đến sân bay quân sự Seongnam ở thủ đô Seoul, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Đại Hàn Dân Quốc theo lời mời của Tổng thống Park Geun Hye.

Henry Nguyễn sắp mua đội bóng Mỹ với giá 100 triệu USD

MLS muốn có ít nhất một cá nhân sở hữu những hoạt động kinh doanh tại Los Angeles để đội bóng vẫn giữ được tính địa phương. Henry Nguyễn là người thỏa mãn được các điều kiện đó.

Vùng đất linh thiêng: Đền Suối Tiên và những điều huyền bí

Giữa một vùng núi đất phía Tây sông Chảy nhô lên một hòn núi đá cô đơn, từ dưới chân núi phun ra một dòng suối trong vắt, quanh năm không bao giờ cạn, người dân gọi là Suối Tiên./ Chùa trong hang núi

Gia cầm đón vụ cuối năm

Trong 2 tháng gần đây, giá các loại gia cầm đã đồng loạt nhích lên khiến người chăn nuôi phấn khởi vì làm ăn có lãi, nên bắt đầu tăng đàn đón vụ cuối năm.

19 đối tượng hỗn chiến trên sông Yên lĩnh án

Sau gần 2 ngày xét xử, sáng 30/9, TAND tỉnh Thanh Hóa đã tuyên án đối với 19 bị cáo liên quan đến vụ hỗn chiến trên sông Yên khiến 3 người chết, 11 người bị thương./ Xét xử vụ hỗn chiến do tranh chấp bãi ngao

Biết mềm dẻo mới thuần phục được người yêu

Nhớ, người phụ nữ như nhạc trưởng vậy, chỉ huy mà như không chỉ huy ấy. Réo rắc, khoan nhặt, điêu luyện, rồi sẽ “thuần phục” được mà, đừng nóng vội, hấp tấp, kẻo không tìm thấy người đàn ông nào.

Sông Lô nâng cao đời sống tinh thần

Đến nay, toàn huyện Sông Lô đã có 18.671/24.511 hộ gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hoá, chiếm tỷ lệ 76,1%...

Nước sạch, xây rồi đắp chiếu

Quảng Ngãi có 496 công trình nước sinh hoạt nông thôn, trong đó có 204 hoạt động bình thường, 148 đã "khai tử", còn lại "ốm dặt ốm dẹo".