Đường dây nóng : 0913.378.918
Lãnh đạo VFF than già đến chục tuổi

Một lãnh đạo VFF than thở: “Năm nào V.League cũng xảy ra nhiều chuyện như thế này, chúng tôi cảm thấy như già đi cả chục tuổi”.

Vương quốc ngựa miền biên ải

Xã Hữu Kiên là nơi cao nhất, xa nhất, địa hình khó khăn nhất của huyện Chi Lăng. Một xứ sở gần như của riêng người Tày, cũng chính là "vương quốc ngựa".

Giữa đỉnh điểm căng thẳng vụ MH17, tòa Hà Lan lại đòi nợ Nga 50 tỷ USD

Đây được xem là đơn kiện đòi bồi thường lớn nhất trong lịch sử thế giới, với nguyên đơn là GML - công ty đứng đại diện cho nhiều cổ đông khác đầu tư vào Yukos - đòi được chính phủ Nga bồi thường tới 103,5 tỷ USD./ EU chuẩn bị trừng phạt toàn bộ các ngành kinh tế của Nga

Vào trụ sở công an cướp súng ra đường dọa bắn người

Một thanh niên mang theo dao trong người vào trụ sở công an TP Uông Bí chém các chiến sĩ công an, cướp 2 khẩu súng rồi lao ra uy hiếp người đi đường.

Cơ hội cho trẻ em dị tật bẩm sinh môi, hàm ếch tại Cao Nguyên

Bệnh nhân đủ tiêu chuẩn để phẫu thuật sẽ được hỗ trợ toàn bộ chi phí phẫu thuật, thuốc, các chi phí về y tế khác và được hỗ trợ một phần chi phí đi lại, ăn uống trong thời gian lưu viện.

Sống chung với rác và nghĩa trang

Hàng trăm hộ dân ở 2 xã Thanh Dương và Thanh Lương (Thanh Chương, Nghệ An) thường xuyên phải hứng chịu mùi xú uế bốc lên từ bãi rác thải “tọa lạc” ngay trong khu vực nghĩa địa Cồn Lim.